Loading... Please wait...

คำชม

Brillkids Thailand โดย ชมรมครูพ่อแม่ คือผู้ร่วมจำหน่ายโปรแกรม Brillkids Little Reader Little Math Little Musician เราคือผู้ปกครองที่ใช้โปรแกรม Brillkids ในการสอนลูกและประทับใจกับตัวโปรแกรมของ Brillkids เรามีประสบการณ์จริงในการใช้งานโปรแกรมและถือเป็นแจ้าแรกที่แนะนำ Brillkids ให้เป็น ที่รู้จักในประเทศไทย

เป้าหมายของเราคือ เราอยากให้เด็กไทยทุกคนสามารถอ่านออก คำนวณได้ พูดได้มากกว่าสองภาษา และมีพื้นฐานทางดนตรี เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของเด็กเล็ก และมั่นใจว่าครูที่ดีที่สุดของลูกคือพ่อแม่

สิ่ง ที่เราให้ความสำคัญที่สุดคือการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ ทั้งก่อนซื้อ และหลังการขาย เพราะเราต้องการให้ ลูกค้าและเพื่อนผู้ปกครองทุกคนใช้โปรแกรมได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

 

นี่คือตัวอย่างลูกค้าที่ได้ใช้บริการของเราในการสั่งสินค้า

____________________________________________________________

คุณอสิส

สวัสดีค่ะ คุณแอ๋ว

นั่งลังเลอยู่นานมาจะเขียนเมลล์ถึงคุณแอ๋วดีไหม แต่คิดว่าเขียนดีกว่า คือหลังจากที่สั่งซื้อโปรแกรมจากคุณแอ๋ว ก็ให้ลูกดูมาตั้งแต่ 5 เดือน พักบ้าง หยุดบ้าง ตามสภาพอารมณ์ของเธอหรือไปต่างประเทศ แต่ตรงนั้นไม่สำคัญ สำคัญที่ข้อมูลต่างๆที่คุณแชร์ในเว็บทำให้อลิสเพิ่งรู้ว่าโปรแกรมบิลคิดส์คือมาจากทฤษฎีของแกลนด์ และอีกหลายๆข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่แม่ๆหลายคนมาแชร์ อลิสตัดสินใจซื้อแกลนด์มาอ่าน แล้วได้ทำบัตรคำและสอนตามหนังสือ ผ่านไป 7 วัน ด้วยความบังเอิญวันนี้ลองเทสลูกเล่นๆ ปรากฏว่าแกตอบได้หมด ไม่มีผิด(ใช้ชี้นะค่ะ เพราะยังพูดไม่ได้ ลูกอายุ9 เดือน) โอ้...มหัศจรรย์จริงๆ ค่ะ ดีใจจนบอกไม่ถูก ไม่คิดว่าได้ผลเร็วขนาดนี้ ตอนที่ซื้อก็ไม่ได้คาดหวัง นอกเหนือจากโปรแกรมดีๆ ก็คือคนสอนใช้ที่ดีค่ะ. เพราะถ้ามีของดีแต่ใช้ไม่เป็นก็คงไม่มีประโยชน์หรือใช้ไม่ได้ประสิทธิภาพเต็มที่

ที่เขียนมาคือ อยากจะบอกคุณว่า ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับแม่หลายๆคน รวมถึงอลิสด้วย ขอบคุณที่แชร์ข้อมูลดีๆ มากมายแบบไม่กั๊ก ขอบคุณที่ให้คำปรึกษา และขอเป็นกำลังใจให้คุณแอ๋วทำต่อไปด้วยนะค่ะ ไม่รู้เว่อไปไหมแต่จากใจจริงๆนะค่ะ

อลิส :D

 

_____________________________________________________________

คุณ วันทนา พันธุเมธามาตย์ (หมวย)

นับว่าเป็นโชคดีมากๆ ที่ในสังคมของเรามีบุคคลอย่างคุณแอ๋ว ผู้ที่นำสิ่งดีๆ ในการที่จะสร้างความฉลาดให้แก่ลูกมาแบ่งปัน ดิฉันรู้สึกทึ่งและประทับใจในตัวคุณแอ๋วมาก นับแต่วันที่ได้อ่านบล็อก Letters from Mae to Jakob จากนั้นก็ได้ติดตามอ่านบทความที่คุณแอ๋วจัดทำขึ้นเพื่อแบ่งปันความรู้ รวมถึงได้เพียรตั้งคำถามต่างๆ มากมายเกี่ยวกับโปรแกรมของ Brillkids รวมถึงทฤษฎีต่างๆ ในการสอนลูกก่อนวัยเรียน ซึ่งดิฉันก็ได้รับคำตอบและความช่วยเหลือด้วยดีเสมอมา แม้กระทั่งหลังจากตัดสินใจซื้อโปรแกรมมาใช้แล้ว และจะเจอปัญหาทางเทคนิคและข้อสงสัย คุณแอ๋วก็ยังคอยแก้ปัญหาและตอบข้อสงสัยให้กระจ่างด้วยความเต็มใจ สิ่งเหล่านี้ทำให้ดิฉันมั่นใจว่าคุณแอ๋วจะไม่ทิ้งกันและจะคอยเป็นที่ปรึกษาในการสร้างลูกให้เป็นเด็กฉลาดแก่พวกเราต่อไปอย่างแน่นอน ต้องขอขอบคุณในน้ำใจของคุณแอ๋วมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

2pasa : Maew_Muay

kroopohmae: แมวหมวย

e-mail: sawanna99@hotmail.com

ลูกสาว: น้องกราส อายุ 7 เดือน

จังหวัด: กทม.

——————————

คุณรจนา คุณแม่น้องบาตอง

สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่สนใจและใช้โปรแกรมของ Brillkidsค่ะ แต่ไม่รูจะเริ่มตรงไหนดูยากไปหมดเลยค่ะ แต่พอได้มารู้จักคุณแอ๋วจากคนในหมู่บ้านสองภาษาแนะนำมาก็เคลียร์ทุกอย่างค่ะ เพราะได้รับความช่วยเหลือและคำแนะนำมากมายจากแม่แอ๋วเป็นอย่างดีและละเอียดมากค่ะ ตั้งแต่ขั้นตอนการสั่งซื้อจนกระทั่งหลังซื้อเสร็จแล้วแม่แอ๋วก็จะตาม follow upตลอด ว่าเรามีปัญหาติดขัดตรงไหน นอกจากนี้ยังคอยให้คำแนะนำวิธีการใช้โปรแกรม การโหลดต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกเรามากๆค่ะ และยังคอยupdate ข่าวสารต่างๆให้ตลอดเวลาด้วยค่ะ ถ้ามีใครสนใจ Brillkids อีกก็แนะนำแม่แอ๋วทันทีค่ั ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆค่ะ

รจนา ทัศนาสุวรรณ

ดช.ณฐภัทร หรือ น้องบาตอง(Baton) อายุ8เดือน

กทม.

nuttangel@yahoo.com

——————————

 

คุณวรรณรัตน์ อักษรทิพย์ (เนส) คุณแม่น้อง Good

ก่อนอื่นขอขอบคุณแม่แอ๋วที่ทำให้ได้รู้จักกับ BrillKids โดยเนสเองได้พยายามอ่านหาข้อมูลมาพอสมควร

เห็นน้องเจคอบและเด็กอีกหลายคนจาก web brillkids เลยเกิดเป็นแรงบันดาลใจอยากสอนตัวเล็กของตัวเองดูบ้าง

เพราะว่าเลี้ยงน้องคนเดียว มีเวลาในแต่ละวันเยอะมาก บางทีรู้สึกว่ามุกแป๊ก สอนและเล่นอะไรเดิมๆ กับลูกมากไป เลยอยากหากิจกรรมเสริมใหม่ให้น้องและได้ความรู้ไปพร้อมๆ กัน แต่ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังว่าลูกจะอ่านได้อย่างน้องเจคอบหรือเด็กอื่นๆ แต่ดูเนื้อหาแล้วมันมีเนื้อหา รูปภาพและสำเนียงเจ้าของภาษาที่ ok น่าจะนำไปสอนน้องให้เข้าใจสิ่งใหม่ๆ เหมือนความรู้รอบตัว เพราะอยู่ต่างจังหวัด ออกไปนอกบ้านก็ไม่บ่อย น้อยมากๆ สวนสัตว์ สวนน้ำที่จะพาไปเที่ยวเปิดหูเปิดตาก็น้อย โรงเรียนพัฒนาเด็กเล็กก่อนวัยเรียนอย่างในกรุงเทพก็ไม่มีเลย เอาเป็นว่าแม่ต้องสอนทุกอย่างเองเลยค่ะ นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการรื้อฟื้นภาษาและการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องของแม่ไปด้วย

เนสเองก่อนสั่งซื้อ Litter Reader กับคุณแอ๋ว คุณแอ๋วก็แนะนำให้ลองใช้ Free Trial 14 days ดูก่อนว่าลูกเราชอบรึเปล่า สังเกตดูว่าน้องเริ่มให้ความสนใจก็ลองติดต่อสั่งซื้่อกับคุณแอ๋ว คุณแอ๋วใจดีมากๆ ช่วยตอบคำถามที่สงสัยตลอดช่วงเวลาการเริ่มดาวน์โหลดโปรแกรม การใช้โปรแกรมเป็นอย่างดีและละเอียดมากๆ แถมยังตอบกลับไวมากอีกด้วยน่ะค่ะ

ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆ เลยน่ะค่ะ

*************

- วรรณรัตน์ อักษรทิพย์ (เนส)

- น้อง Good 1.5 ขวบ

- จังหวัดสุราษฎร์ธานี

- log in บ้าน 2 ภาษา: Wannarat

——————————

คุณมิ้น

มิ้นนะคะ.

ขอบอกตามตรงนะคะว่าในแว๊บแรกที่มิ้นโปรแกรมนี่้มิ้นรู้สึกว่ามันธรรมดานะโหลดมาทดลองใช้เหมือนกัน แต่ก็เปิดแค่ครั้งเดียวแล้วก็ไม่เปิดอีก(ต้องขอโทษด้วย) แต่พอหลังจากเห็นคลิปของน้องเจคอบแล้วรู้สึกว่าเฮ้ย!มันน่าจะดีนะ^^

ก็เลยหาทางที่จะซื้อ ก็ได้ลองคุยกับคุณแอ๋วดู..คุยไปคุยมาก็..มันใช่เลยเจอแล้ว^^คุณแอ๋วคอยให้คำแนะนำต่างๆตั้งแต่การซื้อ การใช้ หรือแม้การทั้งให้คำแนะนะในการหลอกล่อลูกให้ดูโปรแกรม แล้วในเรื่องของโปรแกรม ตอนใช้ไปแรกๆก็รู้สึกว่าธรรมดานะ คิดไปคิดมามันจะคุ้มกับที่เราเสียเงินไปตั้งเยอะรึเปล่าเนี่ย..แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ใช้ไปได้ซักพัก รู้สึกว่าพัฒนาการของลูกเรามันดีขึ้นนะเนี่ย..เฮ้ย! มันดีจริงๆด้วยค่อยคุ้มกับที่ต้องเสียเงินแล้วก็คอยหลอกล่อหน่อย

ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ^^+รู้สึกว่าคนๆนึงที่เราไม่เคยเห็นหน้าไม่เคยรู้จักแต่ทำไมเค้ามีน้ำใจกับเราจัง..มันไม่ใช่แค่เรื่อง การขาย-การซื้อโปรแกรมหรอกนะคะ คุณแอ๋วยังคอยให้คำปรึกษาในการเลี้ยงดูลูก การเรียน การสอน รวมๆแล้วก็เกือบทุกเรื่องอ่ะคะ..มิ้นปลื้มใจๆนะคะ..มิ้นบอกตรงๆเลยว่ามิ้นเลี้ยงลูกคนเดียว แล้วก็ไม่ค่อยมีความรู้ในการเลือกหาสิ่งต่างๆให้การสอนอ่านหรือเรื่องต่างๆของเค้าซักเท่าไหร่..แต่ได้คุณแอ๋วนี่แหละค่ะคอยช่วยเหลือ

น้องไอวี่ อายุตอนนี้ก็ 1 ขวบ 4เดือนค่ะ

จังหวัดแพร่

davil-of-dark@hotmail.com

——————————

คุณเอมี่ คุณแม่น้องเอพริล

ดิฉันได้รับการช่วยเหลือจากคุณแอ๋วในเรื่องการติดตั้งโปรแกรมทั้งจากเครื่องคอมพิวเตอร์และไอแพดหลายครั้ง โดยแต่ละครั้งก็ได้รับการตอบกลับเพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว และรายละเอียดในการแก้ไขปัญหานั้นๆ เป็น แบบ step by step ทำให้เข้่าใจง่ายมาก รวมทั้งการสั่งซื้อ คุณแอ๋วก็จัดการเป็นธุระสั่งให้ ทำให้ได้รับส่วนลดถึง 20% ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆที่ช่วยทำให้น้องอลิสได้ใช้โปรแกรม brillkids (โดยเฉพาะ Little Math ถ้าสอนเองคงจะยากค่ะ)

เอมี่ ( กทม.)

ด.ญ.อลิส วุฒิศิริ (น้องเอพริล) อายุ 1.1 ปี

amitoday@hotmail.com

——————————

คุณกอล์ฟ คุณพ่อน้องตินติน

หลังจากที่ได้ลองทดลองใช้ โปรแกรม Little Math พบว่า โปรแกรมถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางคอมพิวเตอร์ขั้นสูง เหมาะสำหรับพ่อแม่ที่คิดจะเลี้ยงลูกเอง แต่ไม่มีเวลาเตรียมสื่อการสอนต่างๆ ถือเป็นกิจกรรมเสริมความรู้ที่สามารถมีส่วนร่วมกันทั้งครอบครัว การสั่งซื้อทำได้โดยผ่านตัวแทนคือคุณแอ๋ว ซึ่งคอยดูแลตอบคำถามเกี่ยวกับโปรแกรม รวมถึงให้คำแนะนำหลายอย่าง คุณแอ๋วมีความเข้าใจในตัวโปรแกรมเป็นอย่างดี และยังเป็นผู้ใช้งานจริง กับลูกชายของคุณแอ๋วเอง มีการแนะนำเทคนิคการใช้โปรแกรมให้มีประสิทธิภาพ

ประทับใจในโปรแกรมและการบริการเป็นอย่างมากครับ

พ่อน้องตินติน (หมู่บ้านเด็กสองภาษา) น้องตินติน อายุ 3 เดือน

จังหวัดสิงห์บุรี

——————————

คุณหนึ่ง แม่น้องอั่งเปา

little reader ดีจริงๆค่ะ ไม่เคยพาอั่งเปาไปเรียนเสริมพัฒนาการที่ไหนเลย แต่ให้เค้าดู LR ตั้งแต่เค้าอายุ 11 เดือน ตอนนี้เค้าอายุ 1 ขวบครึ่งแล้ว รู้ศัพท์ย์ภาษาอังกฤษเยอะมาก สามารถพูดคำศัพท์ที่ดูจาก LR ได้ทุกคำ จนคนอื่นถามว่าไปเรียนที่ไหนมาเหรอ ก็บอกเค้าไปว่าเรียนจากโปรแกรมของ LR ค่ะ และหนึ่งก็ซื้อทั้ง LR deluxe set ภาษาจีน และก็ little math ตอนนี้ก็รอซื้อ litlle music อยู่ค่ะ แต่ตอนที่ซื้อรอบแรก แอบเสียดายน่าจะซื้อจากพี่แอ๋ว เพราะตอนนั้นยังไม่มีร้านค้าชมรมพ่อแม่ ซื้อผ่านเวปลดแค่ 5% จากราคาเต็ม ดูราคาของพี่แอ๋วแล้วถูกกว่าเยอะเลยค่ะ

chatima-ko@hotmail.com

กทม

——————————

คุณแม่น้องไอรีน

เริ่มหลักสูตร Brillkids ผ่านคอมฯ และ ipad เรียบร้อยแล้วค่ะ สะดวกมากเลยค่ะ น้องชอบมาก ลองออกเสียงตามแทบจะทุกคำเลย ต้องขอขอบคุณแอ๋ว ช่วยแบ่งปันสิ่งดีดีมาให้คะ แถมยังให้บริการตั้งแต่สั่งซื้อจนติดตั้งโปรแกรมเลยทีเดียว

คุณแม่ไอรีน ยุ่งค่ะไม่ค่อยมีเวลา ก็ได้คุณแอ๋วช่วยดูแลให้ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลาค่ะ รอคิว Little Chinese ต่อค่ะ

แม่น้องไอรีน (2pasa) 3 ขวบค่ะ กรุงเทพมหานคร

——————————

คุณอั้ม คุณแม่น้องคริสต์ และน้องเคน

กด LIKE เลยค่ะพี่แอ๋ว ถูกกว่าตอนอั้มซื้ออีก ตั้ง 6 – 7ร้อยแน่ะ ใครซื้อไว้ไม่ผิดหวังค่ะ พี่แอ๋วดูแลดีค่ะ อั้มCF เลย ที่ชอบเพราะคิดว่าถ้าเราส่งลูกไปเรียนพิเศษมันก็จบที่นั่นไม่มีเอากลับมาทบทวนได้เหมือนโปรแกรม แถมสะดวก ในการที่เราจะได้เห็นพัฒนาการว่าเค้าเข้าใจในสิ่งที่เห็นไหม เพราะบางทีอั้มพูดคำขึ้นมาลูกก็สามารถชี้สิ่งนั้นและบอกเราได้ค่ะ ขอบอกว่าไม่ได้เป็นหน้าม้า แต่เป็นเพื่อนร่วมชะตาที่ใช้โปรแกรม LR ของฺ Brillkids ค่ะ

จังหวัดขอนเเก่น ——————————

คุณอินอาม คุณแม่น้องฮัสบี

little reader โปรแกรมคุณภาพที่ลูกชอบ และคุณแม่ใช้ได้อย่างสะดวก ครอบคลุมในเรื่องต่างๆ มากมาย อีกทั้ง เด็กไม่ต้องใช้เวลามากในการดู ดีใจที่ตัดสินใจใช้โปรแกรมนี้ ถึงตอนนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าช่วยในเรื่องการอ่านจริง แต่ลูกก็ได้รู้ศัพท์มากขึ้น ชอบให้ลูกได้เล่นอย่างมีความรู้ โปรแกรมก็ใช้ง่าย คุณแอ๋วก็ให้ความช่วยเหลือ ในการติดตั้งโปรแกรม ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน ก็ให้บริการจนติดตั้งสำเร็จ เมื่อมีปัญหาเรื่องอื่นๆ เช่น เทคนิคการใช้ วิธีสอนลูก คุณแอ๋วแชร์ประสบการณ์ให้ ส่วนตัวแล้ว ชอบโปรแกรมนี้มาก และชอบคุณแอ๋วสำหรับการบริการที่เป็นกันเองที่สุด

ลงชื่อคนชม อินอาม โมมินทร์

ชื่อและอายุน้อง น้องฮัสบี โมมินทร์ อายุ 2 ขวบ

จังหวัด กทม

อีเมลติดต่อกลับ inarm7230@gmail.com

——————————

คุณนก คุณแม่น้องขวัญข้าว

ที่ผ่านมาคุณแอ๋วคอยช่วยเหลือตอบคำถามข้อข้องใจต่างๆได้ดีมากค่ะ ถามเยอะแค่ไหนก็ตอบให้ได้ทุกคำถามเลย ประทับใจในการบริการของคุณแอ๋วมากๆเลยค่ะ แม้ระยะหลังลูกค้าจะมากขึ้น แต่คุณแอ๋วก็ยังคอยตอบคำถามต่างๆของลูกค้าอย่างทั่วถึง แถมยังเอื้อเฟื้อข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการสอนเด็กๆให้อีกมากมาย ขอบคุณจริงๆค่ะ ขอให้คุณแอ๋วประสบความสำเร็จในธุริกจนี้ตลอดไปนะคะ

แม่นกกะปูด มีลูกชื่อ น้องขวัญข้าว อายุ 1.10 ขวบ

อยู่ กทม. อีเมล์ติดต่อ nokapood20@hotmail.com

——————————

แม่น้องกาย

ถึงแม้ว่ายังไม่ได้เป็นลูกค้าของคุณแอ๋ว แต่เวลาที่ขอรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ทั้งที่เกี่ยวกับโปรแกรม LR หรือไม่เกี่ยวก็ตาม ก็จะได้รับคำตอบจากคุณแอ๋วอย่างละเอียดและรวดเร็วทุกครั้งค่ะ รู้สึกดีกับคุณแอ๋วตั้งแต่ตั้งเวปชมรมครูพ่อแม่แล้ว เพราะทำให้ได้ประโยชน์และความรู้มากมายจริงๆ คุณแอ๋วเป็นคนมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มากๆ ไม่สงสัยเลยค่ะ ว่าทำไมน้องเจคอบถึงได้เก่งขนาดนี้ ขอให้ประสบความสำเร็จอย่างนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

แม่น้องกาย (2pasa.com)

น้องกายอายุ 2.8 ปี

กรุงเทพฯ

——————————

เอ๋ หม่ะม๊าของน้องเฟิงกี้

เริ่มใช้ LR กับลูกตั้งเเต่ 1.3 ขวบ ตั้งเเต่เริ่มลงโปรเเกรมก็ได้คุณเเอ๋วคอยเเนะนำวิธีการให้ตลอดค่ะ เลยรู้สึกอุ่นใจตั้งเเต่ตอนนั้นเเล้วค่ะ ถามอะไรไปคุณเเอ๋วจะคอยตอบให้ทุกครั้ง นอกเหนือจากเรื่องโปรเเกรมเเล้ว ถ้าอยากทราบเรื่องอะไรเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก ก็ถามคุณเเอ๋วได้ตลอดค่ะ

เอ๋ หม่ะม๊าของน้องเฟิงกี้

go2pasa: เอ๋ หม่ะม๊าของน้องเฟิงกี้

กรุงเทพมหานคร ——————————

คุณขวัญ คุณแม่น้อง Pat

ซื้อโปรแกรม Brillkids ผ่านชมรมครูพ่อแม่ ได้สินค้าราคาถูกกว่าปกติแถมได้ที่ปรึกษาเป็นของแถมชั้นดีด้วยค่ะ …

Pat’s mom

กรุงเทพฯ

kwan@dollarspencer.com

——————————

คุณชีลีพร คุณแม่น้องชีตาร์และทิกเกอร์

ถึงแม่แอ๋วค่ะ

ก้อย คุณแม่น้องชีตาร์และทิกเกอร์ค่ะ ห่างหายไม่ได้คุยกับแม่แอ๋วตั้งนาน มัวแต่ยุ่งกับ 2 ลิงอยู่ค่ะ ต้องบอกว่าขอบคุณแม่แอ๋วมากค่ะมีให้ความช่วยเหลือเรื่องเกี่ยวกับการซื้อโปรแกรม brill kids ตั้งแต่ตอนที่แค่สนใจโปรแกรมยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะซื้อหรือเปล่า ไม่ได้รู้จักแม่แอ๋วเป็นการส่วนตัวแต่เห็นแม่แอ๋วตามเว็บต่างๆ คอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม brill kid ค่ะ เลยตัดสินใจลองเขียนเมล์ไปสอบถามเกี่ยวกับโปรแกรมแบบไม่ได้คาดหวังมากมาย แต่แบบไม่มีที่พึ่งแล้วอ่ะ เลยลองดู ปรากฎว่าแม่แอ๋วตอบมาเร็วมาก เราซะอีกที่เป็นคนถามบางทีตั้งวันหรือสองวันถึงจะเช็คเมล์ แต่แม่เอ๋วตอบเมล์เรียกว่าตลอดเวลาที่ว่างจากน้องเจคอบ ไม่ตอบเฉยๆ อธิบายแบบละเอียดและตอบคำถามแบบตรงประเด็น เรียกว่าช่วงนั้นส่งเมล์หาแม่แอ๋วทุกวันเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ถามแต่ละครั้งคำถามยาวๆ ไม่ต่ำกว่า 6-7 คำถาม ยิ่งถามก้อยิ่งสงสัยอยากรู้มากขึ้นอีก แต่แม่แอ๋วก้อเต็มใจตอบให้อย่างรวดเร็วเหมือนเคย สุดท้ายตัดสินใจซื้อโปรแกรม (ตอนนั้นแม่แอ๋วยังไม่มีบริการช่วยซื้อให้ค่ะ) ซื่้อโปรแกรมเสร็จแล้วลงโปรแกรมไม่ได้อีก ก้อกลับไปขอความช่วยเหลือแม่แอ๋วอีกค่ะ ประทับใจมากๆ สำหรับเจ้าหน้าที่ brilkid ก้อดีมากๆ ค่ะ เราลงโปรแกรมไม่ได้ก้อ link แบบ online มาช่วย ทำอยู่ประมาณ 3 ครั้งถึงจะสำเร็จก้อประทับใจบริการอีก ระหว่างนั้นแม่แอ๋วก้อคอยติดตามเป็นระยะ จนลงโปรแกรมเสร็จ เราก้อฟิตจัดคร่ำเคร่งอยู่กับลูกไม่ได้คุยกับแม่แอ๋วเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของแม่แอ๋วนะค่ะ ทำให้เราได้โปรแกรมดีๆ ไว้สอนลูก

update ให้แม่แอ๋วทราบนิดนึงค่ะ ตอนนี้คุณแม่สอน shichida cycle 1 และ 2 จบไปอย่างละรอบแล้วค่ะ แต่สำหรับ LR / LM ยังสอนไม่จบ semester 1 เลยค่ะ พอดีลูกเข้าโรงเรียน เลยหยุดสอนตอนเช้าไป เห็นเมล์แม่แอ๋วแล้วเดี๋ยวตอนฮึดกลับมาสอนใหม่ีค่ะ ถามว่าเห็นผลเป็นจริงเป็นจังมั๊ย ก้อยังไม่เห็นค่ะ แต่เชื่อว่าปลายทางดีสำหรับลูกแน่นอนค่ะ ที่แน่ๆ ง่ายกว่า flash card ที่ทำเองอย่างมากมายค่ะ ที่แน่ๆ ตอนแรกแฟนบอกซื้อทำไมราคาตั้งแพงจัง แต่ตอนนี้แฟนกลับเป็นเร่งให้กลับมาสอนลูกค่ะ เพราะเค้าเห็นว่ามีประโยชน์จริงๆ ช่วงนี้ไม่ได้เข้าเว็บบ่อยๆ แต่ได้มีโอกาสดูเว็บชมรมครูพ่อแม่และนำ montessori บางอันมาสอนลูกค้า ยังคงติดตามคุณแอ๋วเรื่อยๆ นะค่ะ ขอบคุณที่ให้ข้อมูลประกอบภาพดีๆ อยู่เรื่อยๆ

สำหรับโปรแกรม little music จริงๆ ก้อสนใจค่ะ แต่ไม่รู้ว่าแม่ไม่เอาไหนเรื่องดนตรี่ ถ้าสอนลูกแล้วจะเข้าใจมั๊ย หรือว่าลูกจะสนใจมั๊ยค่ะ

ก้อย

ชุลีพร (go2pasa.ning.com)

--------------------------------------------

เปิ้น

สวัสดีค่ะ ตอนแรกได้อ่านหนังสือของ เกล็น โดเมน ค่ะ และชอบแนวคิดของเขามาก เปิ้นเลยพยายามจะทำอุปกรณ์ตามที่หนังสือแนะนำ แต่พบว่าต้องใช้เวลามากและอุปกรณ์ต้องมีความชัดเจน ตอนแรกก็เริ่มท้อนิดหน่อยว่าเราจะสามารถทำอุปกรณ์และสอนลูกได้ไหมเนี่ย สุดท้ายก็มาเจอโปรแกม Brillkids ซึ่งตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุดค่ะ เพราะนอกจาก Brillkids จะสอนตามหลักของโดเมนแล้วยังมีเรื่องของ Phonics แทรกเข้ามาด้วย ทำให้ลบข้อด้อยของการอ่านเป็นคำออกไปได้ ^ ^ และการที่เปิ้นรู้จักโปรแกรม Brillkids ก็เนื่องมาจากได้รู้จักพี่แอ๋ว ที่เป็นผู้ใช้โปรแกรม Brillkids สอนน้องเจคอบจนประสบผลสำเร็จ และพีแอ๋วมีน้ำใจในการตอบปัญหาให้แก่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่ผู้ใช้พบในโปรแกรม หรือปัญหาในการสอนพัฒนาการเด็กเล็กในด้านอื่นๆ รวมทั้งพี่แอ๋วยังคงหาสิ่งใหม่ๆมาให้น้องเจคอบและคุณแม่ท่านอื่นๆได้เรียนรู้ตลอดเวลา เปิ้นประทับใจพี่แอ๋วมากค่ะ ^ ^

ขอบคุณพี่แอ๋วมากค่า

เปิ้น

------------------------------------------

นก

สวัสดีค่ะ ชื่นชมคุณแอ๋วจากใจอีกคนนึงค่ะ คุณแอ๋วมีน้ำใจมากๆ ตอบคำถามเรื่องโปรแกรม ช่วยเวลามีปัญหา ขนาดถามเรื่องอื่นๆคุณแอ๋วก็ช่วยตอบให้ ตั้งแต่เราได้ little reader มา เราก็หมดปัญหาเรื่องลูกฉีกหนังสือ เอาแฟลชการ์ดไปอม หุหุ หายเหนื่อยไปเยอะเลย ลูกเราสองคนชอบ Little Reader มากๆค่ะ โดยเฉพาะคนเล็ก พอเราอาบน้ำให้เค้าเสร็จ เค้าจะรู้เลยว่าได้เวลาเรียนกับแม่แล้ว เค้าจะรีบวิ่งมารอที่คอม ปีนมานั่งที่เก้าอี้เองเลยค่ะ ช่วงเวลาที่เราเรียน little reader ถือเป็นเวลาคุณภาพที่เราได้ใช้กับลูกจริงๆตอนแรกตากับยายเราพอรู้ว่าเราซื้อมา ก็บ่นว่าซื้ออะไรมาเนี่ย แพงจัง แต่ตอนนี้ทั้งตายายเป็นปลื้มกับโปรแกรมค่ะ ยิ่งยายนี่ให้เราสอนด้วยว่าใช้ยังไง มานั่งคลิกให้หลานดูเองเลย นอกจากนี้เรายังเพิ่มบทเรียนได้โดยการไปดาวน์โหลดจากเว็ปbrillkids หรือทำเองก็ได้ แล้วคุณแอ๋วก็ทำบทเรียนภาษาไทยมาแบ่งแม่ๆด้วย เราก็ไปโหลดมาให้ลูกดู ยิ่งลูกชายคนโตนี่ชอบบทภาษาไทยมาก อ่านตามตลอดเลย

ขอบคุณแม่แอ๋วมากๆค่ะ แม่นก ลูกชายสองคนค่ะ 3 ขวบ 8เดือน  กับ ขวบครึ่งค่ะ

 

----------------------------------------------

แม่น้องคาเวียร์เจ้าปัญหา

สวัสดีค่ะ  เริ่มจากดูคลิปน้องเจคอบ จึงได้รู้ว่าคุณแอ๋วแม่เจคอบ ใช้ brillkids LR กับน้องรู้สึกสนใจและมีโอกาสคุยกับคุณแอ๋ว ปรึกษาปัญหาหลายอย่างคุณแอ๋วก็ให้คำแนะนำเป็นอย่างดี มีโปรแกรมลดราคาก็บอก  โดยบอกว่าสั่งผ่านคุณแอ๋วก็ได้หรือจะสั่งกับบริษัทโดยตรงก็ได้แต่สุดท้ายก็ไม่ได้สั่งจนหมดโปรฯ ลดราคา  ก็ยังเข้ามาถามเรื่องโปรแกรมกับคุณแอ๋วอีกและก็ได้รับคำแนะนำที่ดีเช่นเดิม (บางคนถ้าเราไม่ซื้อของก็จะพูดไม่ดี) ในที่สุดก็ได้ใช้โปรแกรมแต่ไม่ได้ชื้อผ่านคุณแอ๋ว แชร์กับเพื่อน (ขอบคุณ คุณกอล์ฟที่ไว้วางใจให้แชร์โปรแกรมทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน) แต่ก็มีปัญหาเอาไฟล์ลงโปรแกรมเพราะเครื่องคอมล๊อคข้อมูลบางอย่างไว้  คุณแอ๋วดูแลเป็นอย่างดีทั้งที่เวลาว่างของเราก็ไม่ค่อยตรงกัน ไม่เคยเห็นหน้ากัน และต้องไปรับเจคอบ ก็ช่วยจนนาทีสุดท้าย  คุณแอ๋วก็ช่วยเข้ามาทำ Team Viewer จนสามารถใช้งานได้ ตอบคำถามข้อสงสัยจนกระจ่าง อยากบอกคุณแอ๋วว่า 

ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 

----------------------------------------------

มติมนต์

มติมนต์นะคะ เป็นคนนึงค่ะ ที่ประทับใจคุณแอ๋วสุด ๆ เพราะตัดสินใจซื้อโปรแกรมเพราะคุณแอ๋ว แถมยังได้ลดราคาพิเศษอีกต่างหาก แต่ก็แอบกลัวว่าจะใช้ไม่เป็น กลัวโดนทิ้งทุ่นแล้วต้องเสียเงินปล่าว ก็ได้คุณแอ๋วช่วยให้คำแนะนำทุกอย่าง โดยเฉพาะตอนที่โปรแกรมมีปัญหา เราถามเยอะ ๆ มาก ๆ คุณแอ๋วตอบทุกคำถาม อย่างไม่เบื่อเลย ต้องขอบคุณมาก ๆ นะคะ เพราะคงต้องมีตามมาอีกหลายคำถามเลยค่ะ

 

คุณแม่น้องอิ่มเอม อายุ 1 ขวบ 8 เดือน

----------------------------------------------

ปูค่ะ

ดีใจค่ะที่ตัดสินใจซื้อโปรแกรมของbillkids จากคุณแอ๋ว  ตอนเเรกก็ซื้อ LR และต่อมาก็  Little Chinese โดยมีคุณแอ่วช่วยเหลือในการโหลดลง com เป็นอย่างดีมากกกก  ขอบคุณคุณแอ๋วที่ทำให้ปูมีโอกาสใช้โปรแกรมการสอนดีๆ และการดูแลในการใช้โปรแกรมเป็นอย่างดีขอบคุณมากนะคะ  …..

 

----------------------------------------------

isara

ฝ้ายแม่น้องเทโอ ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆค่ะที่ได้แนะนำครอบครัวเราได้รู้จักกับโปรแกรม Little Reader อีกทั้งคอยเป็นที่ปรึกษาในการใช้โปรแกรม ทั้งหมดของBrillkids ทั้ง LR LM Little Chinese ตอนนี้กำลังจะสั่งซื้อโปรแกรม LMs ได้รับทราบข่าวคราวของโปรแกรมผ่านทางคุณแอ๋วอีกเช่นกัน ว่ามีโปรโมชั่นพิเศษ ทำให้ตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น อีกทั้งเวลามีปัญหาในการลงโปรแกรม การจัดซื้อ คุณแอ๋ว service ให้ตลอด ขอบคุณคุณแอ๋วมากๆค่ะ ฝ้ายจ้่า

 

----------------------------------------------

 

แม่อุ้ม

อุ้ม แม่น้องธูปหอมค่ะ ต้องบอกว่าประทับใจทั้งโปรแกรม ซึ่งมีทั้ง Litter Reader and Litter Math และยังมี ภาษาจีนอีกด้วย ประทับใจตั้งแต่ตัวทดลอง 14 วันแล้วค่ะ ลูกสาวชอบมาก(ใช้มาตั้งแต่ลูกสาวได้เก้าเดือนค่ะ) ปกติจะซนเอาไม่ค่อยอยู่ แต่โปรแกรมนี้ช่วยให้ลูกสาวนิ่งและสนใจเรียนรู้มากขึ้น ปัจจุบันนี้ก็ยังชอบมากเหมือนเดิม และที่สำคัญได้ผลเรื่องคลังศัพท์ในภาษาจริงๆ ทุกวันนี้ลูกสาวฟังภาษาอังกฤษรู้เรื่องมากๆ และความประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือ คุณแอ๋ว ผู้ซึ่งเป็นคนแนะนำให้รู้จักกับโปรแกรมนี้ พร้อมกับขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา รวดเร็วทันใจค่ะ นี่ก็วางแผนว่าจะสั่ง LMs จากคุณแอ๋วอีกด้วย บอกตรงๆว่า ตัวโปรแกรมมีประสิทธิภาพจริงๆ ได้ผลกับลูกสาวมาแล้ว เคยซื้อหลายอย่างมาให้ลูกสาวดู เอาลูกสาวไม่อยู่ค่ะ

 

อยากให้คนไทยรู้จักกันเยอะกว่านี้ เพราะว่าใช้เวลาในการสอนไม่มากจริงๆ แต่ผลที่ได้สุดคุ้ม

 

ขอบคุณคุณแอ๋วที่ช่่วยเหลือตลอดมา แม่อุ้ม แม่น้องธูปหอม ตอนนี้ หนึ่งขวบครึ่งแล้วค่ะ

--------------------------------------------------

ปู

ปูแม่น้องเนเจอร์ค่ะ

ติดตามโปรแกรมนี้จากคุณแอ๋วตั้งแต่หมู่บ้านเด็กสองภาษาแล้วค่ะ ได้มีโอกาสสอบถามกับทางคุณแอ๋วที่ให้คำปรึกษาดีมากๆพร้อมกับได้มีโอกาสได้โหลดตัวทดลองมาให้ลูกทดลองเล่นดูก็ได้เห็นการพัฒนาค่อนข้างชัดเลยตัดสินใจสั่งซื้อกับทางคุณแอ๋วซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ประทับใจคุณแอ๋วมากๆค่ะ ตอบคำถามได้รวดเร็วและยังให้คำแนะนำดีๆอีกด้วย สินค้าที่สั่งไปก็ได้รับเร็วมากๆค่ะ

แนะนำพ่อแม่ที่กำลังตัดสินใจอยู่นะคะว่าไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ทั้งโปรแกรมและคนแนะนำน่ารักๆอย่างคุณแอ๋วค่ะ

ปูแม่น้องเนเจอร์ ขวบกับเจ็ดเดือนค่ะ

-----------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 ประเภทสินค้า

Sign up to our newsletter