Loading... Please wait...

โปรแกรม Little Reader

 

 

 

สอนลูกอ่านภาษาอังกฤษได้ด้วยตนเอง!

หัวใจสำคัญของโปรแกรม Little Readerคือซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่นำเสนอบทเรียนในรูปแบบใหม่ ทำให้การสอนเด็กเล็กอ่านหนังสือและภาษาอังกฤษทำได้ง่าย ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน!

 • ช่วยลูกให้อ่านหนังสือออกก่อนเข้าโรงเรียน:Little Reader ช่วยให้ลูกคุณเรียนอ่านหนังสือได้เริ่มสอนได้ตั้งแต่อายุ 4 เดือนขึ้นไป นอกจากลูกจะได้เรียนอ่าน sight words แล้ว บทเรียน Pattern PhonicsTM จะช่วยให้ลูกคุณถอดรหัสคำได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • หลักสูตรและเนื้อหาที่ครอบคลุม:Little Reader มาพร้อมกับหลักสูตร 1 ปี ลูกคุณจะได้เรียนอ่านภาษาอังกฤษ เริ่มตั้งแต่ คำเดี่ยว คำคู่ วลี ประโยค ไปจนถึงนิทานอย่างเต็มรูปแบบ!
 • ภาษาอังกฤษไม่คล่องก็สอนลูกได้:เนื้อหาหลักสูตรของ Little Reader มาพร้อมกับคำศัพท์กว่า 3000 คำ ในแต่ละบทเรียนจะมีเสียงอ่าน และเสียงบรรยายจากเจ้าของภาษา ช่วยให้คุณและลูกได้เรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกัน
 • สอนได้ง่ายด้วยตนเอง:เพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน คุณก็สามารถสอนลูกอ่านหนังสือได้ Little Reader ใช้งานง่ายมาก เพียงกดปุ่ม ‘PLAY’ คุณก็เริ่มสอนลูกได้ทันที หัวใจของความสำเร็จคือความสนุกสนุกในการเรียนและความรักที่คุณมีต่อลูก
 • ใช้งานได้ตลอดไป:ไม่มีการเร่งรัด ไม่ต้องกังวล และไม่มีการกดดันในการสอน เพราะคุณสามารถใช้งาน Little Reader ได้ตลอดไป ไม่มีวันหมดอายุ!
 • สอนลูกได้ไม่รู้จบ:คุณสามารถสร้างบทเรียนได้ด้วยตนเอง ปรับแต่งบทเรียนเพื่อความหลากหลาย และสามารถดาวน์โหลดไฟล์เพิ่มได้เป็นพันๆไฟล์ ทั้งไฟล์ภาษาอังกฤษ จีน ไทย หรือภาษาอื่นๆจากห้องสมุดออนไลน์ของ Brillkids!

ความพิเศษของโปรแกรม Little Reader

 • ความหลากหลาย:แม้ว่าคำที่ลูกคุณได้ดูจะเป็นคำเดิม แต่สิ่งที่ลูกคุณจะได้เห็นคือรูปภาพ วิดีโอ เสียงบรรยาย และเอฟเฟคที่หลายหลายและแตกต่างกัน ทำให้บทเรียนน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
 • ปรับแต่งแก้ไขได้เอง: คุณสามารถสร้างบทเรียนด้วยตนเอง หรือแก้ไขบทเรียนหลักสูตรของ Little Readerได้ การสอนคำศัพท์ใกล้ตัวลูกเช่น ชื่อของลูก ของใช้ส่วนตัว ของเล่นที่ชอบ พร้อมเพิ่มรูปภาพ วิดีโอ และเสีงบันทึกของคุณเองจะทำให้บทเรียนน่าดึงดูดใจและมีความหมายต่อลูกของคุณ
 • หลักการสอนที่ได้ผลดีที่สุด :ใช้หลักการสอนที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลดี ทั้งการแฟรชเร็วเพื่อกระตุ้นสมองซีกขวา การมีปฎิกิริยาร่วมกันเพื่อกระตุ้นประสาทการรับรู้ และวิธีการสอนโฟนิคส์ผ่านโครงสร้างโฟนิคส์ที่จะช่วยให้ลูกคุณถอดรหัสคำได้อย่างเป็นธรรมชาติและตามสัญชาตญาณ
 • หลักสูตรเต็มรูปแบบ:หลักสูตรมีระยะเวลาหนึ่งปี โดยจะแบ่งออกเป็นสองเทอม เทอมละหกเดือน หลักสูตรจะนำพาลูกคุณให้เรียนรู้อย่างมีขั้นตอนและเป็นระบบ โดยเริ่มจากการอ่านแบบ sight reading คำเดี่ยว คำคู่ วลี ประโยค ไปจนถึงนิทานอย่างเต็มรูปแบบ
 • ใช้งานง่ายมาก: ขอแค่มีเวลาเพียงวันละ 5 นาทีต่อวัน 5 วันต่อหนึ่งสัปดาห์ คุณก็สามารถสอนลูกอ่านหนังสือได้แล้ว การสอนทำง่ายมาก เพียงแค่กดปุ่ม “Play” เท่านั้นเอง!
 • ใช้ได้ไม่รู้จบ :ดาวน์โหลดบทเรียนเพิ่มเติมได้เป็นพันๆบทเรียนจากห้องสมุดออนไลน์ของ Brillkids ไฟล์มีทุกหัวข้อวิชา และหลายภาษา ทำให้คุณสามารถสอนลูกได้เรื่อยๆไม่รู้จบ!

 

ทำความรู้จักกับโปรแกรม Brillkids Little Reader อย่างละเอียด!

 1. คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ Little Reader
 2. หลักสูตรการสอนลูกอ่านหนังสือด้วย Little Reader
 3. ทำความรู้จักกับบทเรียน Little Reader
 4. ทำไมถึงสอนลูกเล็กอ่านหนังสือ
 5. เปรียบเทียบ Little Reader กับ DVD และบัตรคำ
 6. คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับ Little Reader
 7. ทดลองใช้ Little Reader ฟรี

 

พ่อแม่คนไทยหลายท่านได้ใช้โปรแกรม Little Reader สอนลูก และหากคุณต้องการพูดคุย ทำความรู้จัก และเแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสอนลูกด้วย Little Reader กับพ่อแม่เหล่านี้ คุณสามารถเข้าเป็นสมาชิก ชมรมครูพ่อแม่ และเข้ากลุ่ม ผู้ใช้ Brillkids ได้ฟรี!

 

buy-lr.png   trial.png  contact.png

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ประเภทสินค้า

Sign up to our newsletter