Loading... Please wait...
  • PRO KEY for Little Reader

PRO KEY สำหรับ Little Reader

RRP: ฿4,990.00 (You save ฿1,590.00)
฿3,400.00
จำนวน:

Product Description

สร้าง แก้ไข ปรับแต่ง สั่งพิมพ์ ดาวน์โหลดไฟล์เพิ่ม และเล่นบทเรียน LIttle Reader ของคุณด้วย PRO KEY! คีย์นี้จะปลดล็อกคุณสมบัติพิเศษครบชุดของโปรแกรม Little Reader คุณสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ Little Reader ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากจะเปิดใช้งานหลักสูตรสำเร็จรูปของ Brillkids ได้แล้ว คุณยังสามารถแก้ไข จัดการ ปรับแต่ง และดาวน์โหลดบทเรียนหลายพันบทเรียนได้จากห้องสมุดออนไลน์ของ Brillkids ได้ด้วย

สำหรับใช้ปลดล็อกโปรแกรม Little Reader LITE ในคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับแอ็ฟ Little Reader Touch

คุณจำเป็นต้องมีโปรแกรม Little Reader LITE ก่อน

 

ข้อมูล Little Reader PRO

 เมื่อคุณมี PRO KEY สำหรับ Little Reader คุณจะสามารถ:
  • สร้าง บทเรียนสอนลูกได้ด้วยตัวคุณเอง
  • แก้ไข existing lessons บทเรียนสำเร็จรูป หรือบทเรียนอื่นๆที่ดาวน์โหลดเพิ่ม
  • ดาวน์โหลด ไฟล์ต่างๆได้ฟรีจากห้องสมุด BrillKids Library
  • สั่งพิมพ์ บัตรคำ บัตรภาพจากโปรแกรม Little Reader
  • สำรอบ ข้อมูลบทเรียนที่คุณได้แก้ไขหรือสร้างขึ้น และ เเบ่งปัน ไฟล์ให้กับเพื่อนและครอบครัว 
  • เข้าใช้และเปิดใช้งาน เครื่องมือเสริมพิเศษ ของ Little Reader ได้แก่ the Easy Voice Recorder และ Picture Editor!

สร้าง แก้ไข ปรับแต่ง

ความคุมบทเรียนและการเรียนการสอนลูกด้วยตัวคุณเองT

หากคุณต้องการสร้างบทเรียนส่วนตัว และทำให้บทเรียนถูกใจและเป็นที่น่าประทับใจ น่าติดตามสำหรับลูก ทำให้บทเรียนดึงดูดใจลูกได้ดีขึ้น PRO KEY ของ Little Reader ช่วยคุณได้! คุณสามารถสร้างบทเรียนเอง ปรับแต่งแก้ไขบทเรียนสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มรูปภาพ เสียง วิดีโอ หรือเสียงเอฟเฟคต่างๆลงในบทเรียน นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างบทเรียนของคุณเองโดยเลือกหมวดหมู่ที่ลูกสนใจ พ่อแม่ที่สอนลูกคงรู้ดีกว่า ไม่มีอะไรพิเศษไปกว่าการได้สร้างบทเรียนให้ลูก และได้กำหนดการเรียนการสอนด้วยตัวคุณเอง 

นอกจากนี้ คุณยังสามรถปรับโหมดการเล่นบทเรียน เลือกสอนลูกแบบมัลติเซ็นซอรี่ รูปภาพ คำศัพท์ เปลี่ยนสีฟ๊อนต์ เปลี่ยนพื้นหลัง เปลี่ยนตัวอักษรเล็กใหญ่ คุณสามารถทำทุกอย่างได้ตามใจคุณหากคุณมี PRO KEY

แก้ไขบทเรียนหลักสูตรสำเร็จของ Brillkids

ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มเนื้อหาใหม่ เเปลบทเรียนหลักสูตรเป็นภาษาต่างๆ คุณสามารถทำทุกอย่างได้ด้วย PRO KEY คุณสามารถเพิ่ม แก้ไขคำศัพท์ เพิ่มเพลย์ลิสต์ หมวดหมู่ และหากคุณคิดว่าลูกพร้อมจะเรียนคำศัพท์ใหม่แล้ว คุณก็สามารถเพิ่มคำศัพท์ใหม่เข้ามาได้ด้วยตนเอง ทุกอย่างจัดการได้ง่ายๆ สอนได้แบบไม่เครียด!

เราทราบดีว่า คุณคงอยากสอนให้ลูกอ่านภาษาไทย และหากเนื้อหาหลักสูตรภาษาไทยของเราไม่เพียงพอ คุณสามารถสร้างบทเรียนใหม่ๆขึ้นมา หรือแก้ๆหลักสูตรภาษาไทยของ Brillkids ได้เมื่อคุณปลดล็อก Little Reader ด้วย PRO KEY 

 

ดาวน์โหลดเนื้อหาบทเรียนเพิ่มเติม

เมื่อคุณมี PRO KEY คุณจะมีบทเรียนไว้สอนลูกฟรีหลายพันบทเรียน การเรียนการสอนลูกจะไม่ถูกจำกัดอยู่เพียงแค่หลักสูตรสำเร็จที่คุณซื้อเท่านั้น เพราะคุณสามารถที่จะเลือกดาวน์โหลดบทเรียนที่สร้างโดยพ่อแม่ ฺBrillkids มีให้ดาวน์โหลดฟรีกว่า 5000 ไฟล์ แยกเป็นหมวดหมู่วิชาทั้งหมด 27 หมวดหมู่ และหลายสิบภาษา เนื้อหาส่วนใหญ่สามารถดาวนโหลดได้ฟรีผ่านห้องสมุด Brillkids หรือคุณอาจจะใช้แต้มสะสมแลกบทเรียนบางประเภท ดาวน์โหลดและนำเข้าบทเรียนได้ทันทีเมื่อคุณปลดล็อกคุณสมบัติโปรแกรม Little Reader ด้วย PRO KEY

 

สั่งปริ๊นต์บัตรคำบัตรภาพ

สอนลูกได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือบัตรคำบัตรภาพกระดาษที่คุณพิมพ์ขึ้นมาเอง การสอนด้วยบัตรคำ บัตรภาพนั้นถือเป็นการสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ที่ดี ทำให้การเรียนรู้หลากหลายและดึงดูความสนใจของลูกได้ดีขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถพกบัตรคำบัตรภาพพวกนี้ติดตัวได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถสอนลูกอ่านหนังสือได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ว้าจะไม่มีคอมพิวเตอร์หรือเเท็ปเล็ทและสมาร์ทโฟน

 

สำรองข้อมูลและแบ่งปันบทเรียน

แบ่งปันบทเรียนให้แก่เพื่อนและครอบครัวของคุณ ด้วยอ๊อฟชั่นการส่งออกหรือเอ๊กพอร์ตของ Little Reader PRO คุณจะสามารถบันทึกหมวดหมู่และเพลย์ลิสต์ของคุณ และนำบทเรียนเหล่านั้นไปแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวของคุณที่มีโปรแกรม Little Reader เหมือนกัน นอกจากนี้คุณยังสมารถที่จะอัพโหลดบทเรียนที่คุณสร้างขึ้นเข้าสู่ห้องสมุด Brillikids Library และทุกครั้งที่มีผู้ใช้ดาวนโ์หลดไฟล์ของคุณ คุณอาจจะได้แต้มสะสมเพิ่มเติม 

 

PICTURE EDITOR

โปรแกรมบิ๊วอิน Picture Editor ของ Little Reader จะช่วยให้คุณปรับขนาดภาพ ตัด เเปะ และเพิ่มความสวยงามคมชัดให้แก่รูปภาพของคุณ นอกจากนี้คุณยังสมารถวาดรูปทรง ลูกศร เขียนเส้นลงในภาพได้อีกด้วย การทำเช่นนี้จำทำให้บทเรียนคุณน่าสนใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเพราะรูปเหล่านี้จะช่วนเน้นย้ำความหมายของคำได้ดียิ่งขึ้น Picture Editor จะเปิดใช้งานได้กับ Little Reader PRO เท่านั้น 

 

EASY VOICE RECORDER

สร้างเสียง บันทึกเสียง สร้างไฟล์เสียงบรรยายต่างๆได้ด้วยตัวคุณเอง โปรแกรมบิ๊วอิน Easy Voice Recorder ของ Little Reader จะช่วยให้คุณปรับแต่งแก้ไขไฟล์เสียงได้ คุณสามารถที่จะปรับจังหวะ เสียงทุ้ม เสียงแหลม ความดังและความเงียบของเสียงได้ด้วยตัวเอง  การที่ลูกได้ฟังเสียงของคุณในขณะดูบทเรียนผ่าน Little Reader ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการดึงดูความสนใจให้ลูกสนใจเรียนมากยิ่งขึ้น 

ค้นหาสินค้าที่อยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน

Product Reviews

This product hasn't received any reviews yet. Be the first to review this product!

Write your own product review


ลูกค้าที่เข้าชมสินค้าชนิดนี้ได้เข้าชมสินค้าตามรายการนี้ด้วยประเภทสินค้า

Sign up to our newsletter