Loading... Please wait...

โปรแกรม Little Musician

โปรแกรม Little Musician ช่วยให้ลูกของคุณมีความรักดนตรีอย่างแท้จริงและ พัฒนาศักยภาพและอัจริยะภาพทางดนตรีของลูกคุณ

หัวใจสำคัญของโปรแกรม Little Musician คือ ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่นำเสนอบทเรียนในรูปแบบใหม่ ทำให้การสอนดนตรีให้ลูกทำได้ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน! การสอนลูกด้วยโปรแกรม Little Musician นั้น คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือพื้นฐานด้านดนตรี

 

ลูกคุณจะได้เรียน:

 

 • ร้องเพลงแบบซอลเฟจ: ใน หลักสูตรของ Little Musician ลูกคุณจะได้เรียนร้องเพลงตามเสียงโน๊ตในแบบซอลเฟจ เช่น โด เร มี ฟา โซ ซึ่งจะช่วยพัฒนากล่องเสียงของลูกคุณ
 • พัฒนาและฝึกหู: ลูกคุณจะเรียนและจดจำตัวโน๊ต และคอร์ดที่ได้ยิน ซึ่งจะช่วยปูทางสู่การมีทักษะด้านการแยกเสียงและเฟอร์เฟ็คพิช (Perfect Pitch)
 • อ่านดนตรีแบบ Sight Reading: ลูกคุณจะได้เรียนการแยกโน๊ตดนตรีซึ่งเขียนอยู่บนบรรทัด 5 เส้น (staff) ทำให้ลูกคุนสามารถอ่านและเขียนตัวโน๊ตและทำนองเพลงง่ายๆได้
 • ทักษะทางด้านจังหวะ: Little Musician มีบทเรียนที่เรียกว่า การปรบมือเข้าจังหวะ หรือ “clap-along” ซึ่งจะช่วยให้ลูกคุณพัฒนาทักษะและความสามารถทางด้านการเคลื่อนไหวเข้าจังหวะ บทเรียน 'Rhythm Syllables' ยังจะช่วยสอนให้ลูกคุณอ่านดนตรีตามจังหวะที่แตกต่างกันได้ด้วย
 • เครื่องดนตรี: ลูกคุณจะได้เรียนรู้เครื่องดนตรีหลักๆ เช่น เครื่องสาย เครื่องทองเหลือ เครื่องเป่า คีย์บอร์ดและเครื่องตีกระทบ และได้ยินเสียงของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นในระหว่างบทเรียนด้วย
 • ดนตรีคลาสสิคและนักประพันธ์เพลง: ลูก คุณจะได้ทำความรู้จักกับนักประพันธ์เพลงที่มีเชื่อเสียงของโลก รวมทั้งดนตรีประเภทต่างเช่น โบราค คลาสสิค โรแมนติค สมัยใหม่ และดนตรีที่เป็นที่นิยม ผ่านทำนองต่างๆกันเป็นประจำทุกวัน
 • คียบอร์ดดนตรี: ลูกคณจะได้ทำความคุ้นเคยกับคีย์บอร์ด เสียงและระดับเสียงของตัวโน๊ตแต่ละตัว

 

ความพิเศษของ Little Musician:

 

 •  บทเรียนประจำวันใช้เวลาเพียง 5 นาที:โปรแกรมมาพร้อมกับหลักสูตร 1 ปี คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะวางแผนและจัดเนื้อหาในการสอนลูกเองได้อย่างไร สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม “PLAY” และสนุกกับการเล่นกับลูกในระหว่างการดูบทเรียน ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางดนตรีก็สามารถสอนลูกได้!
 • ปรับแต่งแก้ไข: หาก คุณต้องการปรับเนื้อหาบทเรียนให้เหมาะกับลูกคุณ คุณสามารถแก้ไขบทเรียนหรือสร้างบทเรียนเองได้ Little Musicianให้อิสระในการออกแบบบทเรียนและการปรับแต่งเนื้อหาให้เป็นไปตามที่ คุณต้องการ
 • ความหลากหลาย: บท เรียนของ Little Musician จะมีการแสดงแตกต่างกันทุกวัน แม้แต่บทเรียนในวันเดียวกันก็จะมีเพลย์แบ็กที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณเล่น ทำให้คุณสามารถแสดงบทเรียนแบบสุ่มและหมุนเวียนโดยใช้ข้อมูลไฟล์มีเดียที่ โปรแกรมได้จัดเตรียมมาให้แล้ว ทั้ง รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์เสียง
 • การได้เล่นกับลูก: Little Musician ได้รับการออกแบบมาเพื่อเน้นการมีปฎิกิริยาโต้ตอบและมีส่วนร่วมในบทเรียน ระหว่างคุณและลูก ตลอดเวลาที่ดูบทเรียน ลูกคุณจะได้รับการกระตุ้นและชักชวนให้ ฟัง ร้อง เคลื่อนไหว ปรบมือ และทายเสียงโน๊ตดนตรีที่ได้ยิน
 • เหมาะและใช้ได้กับทุกวัย:แม้ ว่า Little Musician จะได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กเล็ก แต่เนื้อหาเหมาะสำหรับเด็กทุกช่วงวัย จริงๆแล้ว พ่อแม่หลายๆท่านที่ได้ใช้งาน Little Musician ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาเองก็ได้เรียนรู้เรื่องดนตรีผ่าน Little Musician ด้วย!

 

ทำความรู้จักกับ Little Musician อย่างละเอียด

 1. วิธีติดตั้งโปรแกรม Little Musician
 2. ทำความเข้าใจกับหลักสูตร Little Musician
 3. วิธีการเริ่มต้นใช้งาน Little Musician

 

 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

    trial.png   buy-lms.png   contact.png

 ประเภทสินค้า

Sign up to our newsletter