Loading... Please wait...

โปรแกรม Little Math

 

โปรแกรม Brillkids Little Math

วางรากฐานและความคิดทางตัวเลขและการคำนวณให้แก่ลูก ช่วยเตรียมความพร้อมให้ลูกรับมือกับวิชาคณิตศาตร์เมื่อลูกเข้าสู่รั้วโรงเรียน

หัวใจสำคัญของโปรแกรม Little Math คือซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่นำเสนอบทเรียนในรูปแบบใหม่ ทำให้การสอนคณิตศาตร์ให้เด็กเล็กทำได้ง่าย ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน!

 

ลูกคุณจะได้เรียน

 • ทักษะทางด้านตัวเลขและคณิตศาสตร์:เด็ก เล็กพัฒนาทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ผ่านประสบการณ์การได้เห็นตัวเลขและข้อมูล ทางคณิตศาสตร์ตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนวิชาคณิตศาสตร์จากวิชาที่น่าเบื่อหน่ายมาเป็นวิชาที่ง่าย และสนุก การเริ่มสอนลูกตั้งแต่ยังเล็ก คุณจะช่วยให้ลูกเรียนทักษะและความคิดทางคณิตศษสตร์ได้ง่ายๆตามธรรมชาติและ สัญชาตญาณ
 • มีทัศคติที่ดีต่อคณิตศาสตร์ : Little Math จะ ช่วยให้ลูกคุณมีความคิดที่ดีกับคณิตศาตร์ แทนที่ลูกจะหวาดกลัววิชาคณิตศาสตร์ การสอนลูกตั้งแต่ลูกยังเล็กๆจะช่วยทำให้วิชาคณิตศาสตร์เป็นวิชาที่สนุกผ่าน ประสบการณ์การนับ เรียนตัวเลขและจำนวนผ่าน Little math
 • เรียนจำนวนไปจนถึงตัวเลข:คุณจะเริ่มสอนแนวคิดทางจำนวนให้ลูก (จาก 0-100) ผ่าน บทเรียนที่มีสีสัน และเสียงบันทึกโดยมืออาชีพ บทเรียนจะค่อยๆนำพาลูกคุณสู่การเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างตัวเลขและจำนวน ทำให้ลูกคุณเข้าใจตัวเลขอย่างแท้จริง นอกจากนี้จะมีการสอนทักษะทางคณิตศาสตร์พื้นฐานผ่านการเรียงลำดับตัวเลข เลขคู่ เลขคี่ การบวก ลบ คูณ หาร ไปจนถึงจำนวนเฉพาะ
 • พื้นฐานทีมั่งคงสำหรับความหมายของคณิตศาสตร์:หลัง จากที่ลูกคุณได้เรียนจำนวนและตัวเลขแล้ว จะมีการแนะนำแนวคิดทางด้าน การบวก ลบ คูณ หาร โดยเริ่มจากโจทย์สั้นๆไปจนถึงโจทย์ที่ซับซ้อนขึ้นตามลำดับ

 

ความพิเศษของ Little Math

หัวใจสำคัญของโปรแกรม Little Mathคือซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่นำเสนอบทเรียนในรูปแบบใหม่ ทำให้การสอนเด็กเล็กอ่านหนังสือและภาษาอังกฤษทำได้ง่าย ในเวลาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวัน! ทำให้การเรียนการสอนคณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณและเป็นเกมและช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับลูกคุณ!

Little Math ได้ รับการออกแบบมาโดยอาศัยวิธีการที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลดีในการสอนเด็กเล็ก ทั้งวิธีการแฟรชเร็วเพื่อกระตุ้นสมองซีกขวาของชิจิดะ และวิธีการแฟรชจุดของ เกล็น โดแมน

 • บทเรียนประจำวันใช้เวลาเพียง 5 นาที:โปรแกรมมาพร้อมกับหลักสูตร 1 ปี คุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะวางแผนและจัดเนื้อหาในการสอนลูกเองได้อย่างไร สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือกดปุ่ม “PLAY” และ สนุกกับการเล่นกับลูกในระหว่างการดูบทเรียน นอกจากนี้บทเรียนได้รับการออกแบบมาให้สั้นและใช้เวลาสอนน้อย ทำให้เหมาะกับช่วงสมาธิของเด็กเล็ก
 • ความหลากหลาย:บทเรียนของ Little Math จะมีการแสดงแตกต่างกันทุกวัน แม้แต่บทเรียนในวันเดียวกันก็จะมีเพลย์แบ็กที่แตกต่างกันทุกครั้งที่คุณเล่น Little Mathสามารถสร้างตัวเลขและโจทย์ให้แสดงไอคอนและสีที่แตกต่างกันทุกครั้ง ทำให้คุณสามารถนำเสนอบทเรียนได้แบบไร้ขีดจำกัด
 • แก้ไขปรับแต่ง:หาก คุณต้องการสร้างหรือปรับบทเรียนให้เหมาะและมีความหมายต่อลูกคุณ คุณสามารถทำได้ง่ายๆโดยการใช้รูปหรือสิ่งของที่ลูกโปรดปราณในการสร้างไอคอน และบันทึกเสียงของคุณหรือสมาชิกในครอบครัวเพื่อใช้ในบทเรียน
 • ใช้ได้ไม่รู้จบ : ดาวน์โหลดบทเรียนเพิ่มเติมได้จากห้องสมุดออนไลน์ของ Brillkids ทำให้คุณสามารถสอนลูกได้เรื่อยๆไม่รู้จบ!

 

ทำความรู้จักกับ Little Math โดยละเอียด

 

 1. วิธีติดตั้ง Litte Math ผ่านบัญชี Brillkids ของคุณ 

 2. คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานโปรแกรม Little Math

 3. ทำไม Little Math ถึงได้ผลดี

 4. คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ Little Math

 5. หลักสูตรของ Little Math

 6. ลูกคุณจะได้เรียนอะไรบ้างจากโปรแกรม Little Math

 7. ทำไมเราจึงต้องสอนคณิตศาสตร์ให้ลูกเล็กๆ

 8. คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับ Little Math

 

          trial.png   buy-lm.png    contact.png


 ประเภทสินค้า

Sign up to our newsletter